Doanh nghiệp

10/15/2018 10:58:55 PM
CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐỊA ỐC SÀI GÒN

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐỊA ỐC SÀI GÒN

CÔNG TY CP XÂY DỰNG & ĐỊA ỐC SÀI GÒN

Địa chỉ: Tầng 1 tòa nhà Pacsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nghé Q.1, Tp.HCM

Điện thoại: 0916832679

Email: tin.sagoco@gmail.com

MST: 0314344379

Thông tin Doanh nghiệp

 

Với nỗ lực mang lại chất lượng và giá trị trên từng sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng trên suốt chặng đường 1 năm hình thành và phát triển, Công Ty đã nỗ lực không ngừng tăng trưởng và gặt hái được những thành quả đạt được. 

Hiện nay, công ty chúng tôi hiện đang tập trung nỗ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, chuyên môn hóa trong từng lĩnh vực họat động và không ngừng tiếp thu ý kiến quý khách hàng. Công ty CP Xây Dựng & Địa Ốc Sài Gòn ngày một  hoàn thiện và trưởng thành hơn trước thử thách của thị trường để phát triển bền vững. Công ty sẽ triển khai thêm nhiều dự án với mong muốn kiến tạo nên những  sản phẩm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của khách hàng.nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh, việc phát triển kinh doanh trong lĩnh vực Xây Dựng, BĐS chúng tôi còn phát triển mạnh mẽ về  nhiều lĩnh vực khác nhằm tạo cho khách hàng sự tiện lợi trong việc bắt đầu cuộc sống mới, Công Ty chúng tôi cũng tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, chương trình bán hàng mới xây dựng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác và Quý khách hàng. 
 
Trải qua hàng loạt những biến động của thị trường, Công ty CP Xây Dựng & Địa Ốc Sài Gòn vẫn luôn tạo uy lực bền vững trên thị trường  mang tính vĩ mô để  đứng vững và phát triển, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường bất động sản và Xây Dựng  Bình Dương, Sài Gòn và hướng tầm cao mới Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. 
 
Bước đến 2017, đón chào những  khởi sắc tươi sáng về thị trường  Bất động sản, xây dựng và thành quả hiện có, chúng tôi luôn tâm niệm rằng, thành công ngày hôm nay của Công Ty chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý khách hàng và các Quý Đối Tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty  trong thời gian qua.  
 
Với chiến lược này, Công ty CP Xây Dựng & Địa Ốc Sài Gòn chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài Chính, Chứng khoán, Ngân hàng, Công Nghệ Thông tin, Quản trị nguồn Nhân Lực...nhằm tối ưu hóa  sức cạnh tranh trên thị trường. 
 
Tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến Quý Khách hàng. Công ty CP Xây Dựng & Địa Ốc Sài Gòn  hy vọng tiếp tục nhận được sự tin tưởng, quan tâm và hợp tác của Quý vị. Đây sẽ là động lực lớn nhất để Công Ty ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.  
 
Trân trọng,

 

Giám Đốc

NGUYỄN THƯƠNG TÍN

Sản phẩm & Dịch vụ

GEO: 10.7820266, 106.6987366
Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức
Work:
info@doanhnhanqnh.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0985 411 014
Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@doanhnhanqnh.com
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức VND200000 - VND500000

Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức - Robot hút bụi - Lau nhà | Robo Lau kính | Eco Vina

Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức