Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm, làm việc và tặng quà tại huyện Quế Sơn

Thứ Năm, 19-07-2018 | 3:32PM GMT+7

Hoạt động của Hội

7/19/2018 3:32:27 PM
Sáng ngày 18/7, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh có chuyến thăm, làm việc và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và hộ nghèo tại huyện Quế Sơn.
 
Cùng đi với đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Thị Dung - Trợ lý Phó Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đồng chí Lê Xuân Khánh – Phó Vụ trưởng Vụ TĐKT VP Chủ tịch nước cùng các nhà tài trợ.
 
Về phía tỉnh, có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh, đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở GD-ĐT, Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam. Tiếp đoàn về phía huyện Quế Sơn có đồng chí Lê Tấn Trung, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Võ Đức Danh - PBT Thường trực Huyện ủy, Trần Đại Nghĩa – Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.
 
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh - Ảnh: Lan Anh

Tại Trường THCS Đông Phú, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tận tình thăm hỏi, động viên tinh thần những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện, mong muốn các em tiếp tục nỗ lực, vượt khó vươn lên trong học tập và cuộc sống. Phó Chủ tịch nước đã trao 50 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi của Trường THCS Đông Phú, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các nhà tài trợ đã tặng cho các Trường tiểu học Quế Phú, Quế Châu và Trường THCS Đông Phú, 30 bộ máy tính (10 bộ/trường), trị giá 11 triệu đồng/bộ; trao tặng 200 triệu đồng cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam.
 
Tiếp đó, tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quế Sơn, Phó Chủ tịch nước đã nghe đồng chí Lê Tấn Trung, BT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình kinh tế - xã hội và việc thực hiện chính sách người có công trên địa bàn huyện. Ghi nhận những kết quả đạt được của địa phương trong thời gian qua, Phó Chủ tịch nước yêu cầu huyện Quế Sơn tiếp tục quan tâm và chăm lo hơn nữa đời sống của người có công, hộ nghèo trên địa bàn. Tại đây, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng 10 ngôi nhà tình nghĩa cho người có công, trị giá 500 triệu đồng; tặng quà cho 60 hộ gia đình chính sách và 40 hộ nghèo của huyện.

* Một số hình ảnh tại buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quế Sơn của Phó Chủ tịch nước

 
Tác giả: Lan Anh
Các tin khác
Video clip + Xem tất cả
  • Giải golf mừng sự kiện ra mắt CLB doanh nhân QNH (phần 1)

GEO: 10.7820266, 106.6987366
Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức
Work:
info@doanhnhanqnh.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0985 411 014
Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@doanhnhanqnh.com
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức VND200000 - VND500000

Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức - Robot hút bụi - Lau nhà | Robo Lau kính | Eco Vina

Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức