Doanh nghiệp

7/23/2018 12:11:14 PM
CTY TNHH XD-TM TRẦN GIA

CTY TNHH XD-TM TRẦN GIA

CTY TNHH XD-TM TRẦN GIA
  • 17 Đường số 1, Cư xá Chu Văn An, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  • Phone: 0908 343 090
  • Tel: (028) 6294 6756
  • Fax: (028) 6294 6706
  • info@xaydungtrangia.com
  • www.xaydungtrangia.com

 

Thông tin Doanh nghiệp

Công Ty TNHH Xây Dựng - Thương Mại Trần Gia
Được thành lập từ năm 2008, trải qua gần một thời gian dài không ngừng cố gắng và dần hoàn thiện, Trần Gia hôm nay đã trở thành địa chỉ thiết kế - thi công - xây dựng uy tín cho khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và tại khu vực miền Nam nói chung.

 

Với phương châm “PHÁT TRIỂN HÔM NAY, VỮNG BƯỚC NGÀY MAI” - Sự hài lòng của khách hàng là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển, Trần Gia tự tổ chức thi công, tự cung ứng vật tư trong phần thô, tổ chức giám sát kỹ thuật, bảo đảm an toàn lao động cho tất cả các hạng mục của công trình, cam kết không bán thầu để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất, Trần Gia đã không chỉ dừng ở việc cung cấp về xây dựng mà mở rộng thêm nhiều dịch vụ gia tăng như nội thất, phong thủy, sửa chữa nhà để khách hàng được sử dụng dịch vụ trọn gói, không còn phải đau đầu trong việc tìm kiếm nhiều nhà cung cấp

 

Đảm Bảo Chất Lượng Tốt Nhất
Với mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đến với TRẦN GIA, chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đa dạng hóa các sản phẩm

Thành công của TRẦN GIA ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ cán bộ - công nhân viên trong công ty, còn có sự tin tưởng, ủng hộ rất lớn của quý khách hàng. Mọi sự đóng góp ý kiến lớn nhỏ của Quý khách hàng sẽ là chìa khóa thành công của công ty chúng tôi trong tương lai .

Sản phẩm & Dịch vụ

Nhà thầu xây dựng uy tín chuyên nghiệp tại tp HCM
Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà thầu xây dựng, tuy nhiên số năm tồn tại trên thị trường chưa đủ để khẳng định uy tín và tên tuổi của Trần Gia, yếu tố cốt lõi mà Trần Gia luôn nỗ lực vươn tới đó chính là những công trình hoàn hảo trên mọi phương diện, bất kể đó là công trình lớn hay nhỏ.

 

Trang trí thiết kế và thi công nội thất Trần Gia
Lựa chọn các đơn vị trang trí, thiết kế nội thất chuyên nghiệp không chỉ mang đến một diện mạo sang trọng, đẳng cấp cho công trình của bạn mà còn là quyết định đúng đắn và khôn ngoan để đảm bảo tiến độ công trình và tiết kiệm tài chính hiệu quả. Đây cũng chính là lý do khách hàng yêu mến và trung thành với Trần Gia nhiều năm qua.

 

Thi công, thiết kế trần thạch cao, vách thạch cao
Khi chọn Công ty TNHH Xây dựng Trần Gia làm đơn vị thi công trần nhà thạch cao, ngoài việc đảm bảo những ưu điểm đặc trưng của chất liệu thạch cao khách hàng sẽ được sở hữu thêm hàng loạt các ưu điểm riêng biệt, nổi trội là những nét đặc trưng chỉ có tại Trần Gia mà các đơn vị thiết kế và thi công nội thất khác không thể có được.


Dịch vụ sửa chữa nhà Trần Gia tại TP Hồ Chí Minh
Dịch vụ sửa chữa nhà của Công ty TNHH Xây Dựng Trần Gia tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất và có giá hợp lý nhất tại TP.HCM cũng như các quận huyện xung quanh. Hơn nữa chúng tôi còn được sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, sửa chữa rất nhiều công trình nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một ngôi nhà chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn sửa chữa nhà sao cho phù hợp với phong thủy mà bạn yêu cầu vậy hãy cùng khám phá về dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi nhé

GEO: 10.7820266, 106.6987366
Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức
Work:
info@doanhnhanqnh.com
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0985 411 014
Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@doanhnhanqnh.com
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức VND200000 - VND500000

Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức - Robot hút bụi - Lau nhà | Robo Lau kính | Eco Vina

Hội Doanh nhân Quế Sơn - Nông Sơn - Hiệp Đức